Sự thật bức ảnh chành trai xích cổ mẹ già dạo phố

(Chuyện lạ có thật).- Cư dân và cộng đồng mạng đang dấy làn sóng phẫn nộ trước một bức ảnh chụp một chàng trai xích cổ mẹ già đi ngoài phố. Hình ảnh được cho là phản cảm này được chụp tại TP Đài Bắc, Đài Loan:

Sự thật bức ảnh chành trai xích cổ mẹ già dạo phố
Bức ảnh làm cư dân mạng bức xúc

Nhiều người đi đường vì quá bất bình đã dừng lại và gay gắt lên tiếng chỉ trích người con trai. Tuy nhiên, chàng trai vẫn thản nhiên cho biết do mẹ có vấn đề về thần kinh nên việc làm của anh là hoàn toàn bình thường.

Không những thế, bức ảnh còn tạo ra một làn sóng dư luận gây sự phẫn nộ cực lớn trên cộng đồng mạng ngay sau khi được đăng tải. Liên tục những lời chỉ trích vô cùng kịch liệt từ rất nhiều người dùng mạng. Họ cho rằng đây là hành động thiếu đạo đức và vô liêm sỉ.

Sự thật bức ảnh chành trai xích cổ mẹ già dạo phố
Chỉ là một cảnh quay

Nhưng sự thật, hình ảnh này chỉ là một cảnh đã được dàn dựng và sắp xếp trong một video thuộc dự án của Đài truyền hình TVBS, Đài Loan. Hai nhân vật này là hai diễn viên của dự án.

Giám đốc đài truyền hình TVBS, ông Peng đã xác nhận đây đúng là các diễn viên của nhà đài. Đồng thời, ông cho biết mục đích của video này là muốn nâng cao trách nhiệm, ý thức của mỗi người con trong việc chăm sóc, phụng dưỡng cha mẹ lớn tuổi.

Nam diễn viên chia sẻ, anh rất băn khoăn khi được đề nghị đóng đoạn video này. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ về ý nghĩa sâu xa của đoạn video, anh đã gật đầu đồng ý.

Bài khác liên quan:

Người phụ nữ cứ làm chuyện ấy là la hét ầm ĩ