Sẵn sàng làm chuyện ấy để có tiền đi du lịch

Một hot girl mới 19 tuổi ở Trung Quốc đã chấp nhận và sẵn sàng làm chuyện ấy với nhiều đàn ông không hề quen biết để có tiền thực hiện ước mơ đi du lịch tại khắp đất nước rộng lớn này. Bạn nghĩ sao về hành động của cô ấy?

Sẵn sàng làm chuyện ấy để có tiền đi du lịch
Ju Peng

Theo tờ Daily Mail (Anh) thông tin thì cô gái tên là Ju Peng, nữ sinh đến từ thành phố Thượng Hải, miền đông Trung Quốc, đã lên mạng internet để đăng mẩu quảng cáo tìm “bạn trai qua đường” với tiêu chuẩn là “đẹp trai, dưới 30 tuổi, cao hơn 1,75 m và dĩ nhiên là phải giàu”.

“Họ sẽ tài trợ cho việc đi lại của tôi trong thành phố họ, song toàn bộ chi phí sinh hoạt khi tôi ở đó và họ cần phải là người hào phóng”, Ju thông báo.

“Đổi lại, họ được ở cả đêm với tôi, được tôi toàn tâm toàn ý chăm sóc và có cơ hội được một cô gái thực sự xinh đẹp cặp kè”, nữ sinh này nói thêm.

Tuy nhiên, phương thức kiếm tiền du lịch của nữ sinh này bị nhiều cư dân mạng Trung Quốc chỉ trích dữ dội, cho rằng việc đổi chác này không khác gì việc bán dâm và kêu gọi gỡ bỏ quảng cáo của cô.

Ju cho biết đã du lịch toàn miền đông Trung Quốc bằng cách này và mong muốn được du lịch phần còn lại của đất nước, nhưng không đủ tiền.

“Nó giống như là quá giang vậy. Chẳng có gì phải xấu hổ cả”, cô này cho hay.

Sẵn sàng làm chuyện ấy để có tiền đi du lịch
Guo Meimei

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc cũng đặc biệt quan tâm đến thông tin hot girl nổi tiếng, đình đám Guo Meimei bị tố bán dâm để mua sắm hàng hiệu. Guo Meimei năm nay 20 tuổi, vốn nổi tiếng trên mạng Trung Quốc bởi những hình ảnh khêu gợi, nóng bỏng và những màn khoe hàng hiệu có phần phản cảm.

Guo Meimei bị tố cáo chào mời bán dâm tại một cuộc triển lãm nổi tiếng được về du thuyền, máy bay phản lực tư nhân và xe sang trọng được tổ chức tại Tam Á, tỉnh Hải Nam mang tên Hainan Rendez-Vous 2013. Chưa hết, Guo Meimei còn bị một số nhân vật có máu mặt, con trai các đại gia tố cô gạ gẫm bán dâm và sử dụng số tiền bán dâm để mua những món hàng hiệu mà cô từng nhiều lần khoe mẽ.

Hiện, những tai tiếng về Guo Meimei đang lan rộng trên các trang mạng Trung Quốc.

Đọc thêm các bài viết khác về Những câu chuyện lạ trên khắp thế giới.