Tên trộm khoắng được cả một kho đồ lót của chị em phụ nữ

Tên trộm khoắng được cả một kho đồ lót của chị em phụ nữ
Hơn 2.000 chiếc tang vật
Chuyện chỉ có ở Trung Quốc - một tên trộm không đi khoắng gì, chỉ thích lấy đồ lót của các chị em phụ nữ và sau thời gian, anh ta đã thu được cả một kho đồ lót đủ sắc màu, chủng loại.

Trang iFeng đưa tin, một người đàn ông 30 tuổi ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã bị bắt vì ăn trộm hơn 2.000 bộ đồ lót của phụ nữ. Tên trộm kỳ quặc này đem giấu những bộ đồ lót này trên trần nhà, phía trên lối thoát hiểm trong một căn hộ ở tòa nhà thuộc thành phố Ngọc Lâm.

Vụ việc này bị vỡ lở khi một mảng tòa nhà bị sập xuống

Hành động này được phát hiện khi mảng trần nhà bị sập xuống vì quá tải. Nhân viên bảo trì đã phát hiện thấy nhiều đồ lót rơi xuống sàn nhà. Ngay lập tức họ đã báo tin cho cảnh sát địa phương.

Tên trộm khoắng được cả một kho đồ lót của chị em phụ nữ
Trần nhà thủng mới vỡ ra đồ lót
Được biết người đàn ông họ Tang này khoảng 30 tuổi sống trong một tòa nhà chung cư. Dường như hắn đã dùng một chìa khóa chính để mở cửa khoảng 750 hộ gia đình trong khu dân cư, sau đó lẻn vào nhà và ăn trộm đồ lót của chủ nhà.

Cảnh sát cũng cho biết thêm rằng Tang còn ăn trộm đồ lót của những tòa nhà khác. Cảnh sát đã đặt những bộ đồ lót này ngay ngắn bên ngoài khu chung cư để thống kê số lượng. Tên trộm họ tang này đã thú nhận mình làm việc này và nói rằng hắn ta bị bệnh tâm thần từ bé.

Theo Chuyện lạ thế giới