Cô gái có vòng eo nhỏ như nữ nhân vật truyện tranh

(Chuyện lạ thế giới). - Mặc dù sở hữu một bộ ngực đẹp to cỡ nhưng cô lại có vòng eo siêu nhỏ, có thể coi là vòng eo nhỏ nhất thế giới với số đo chỉ có ... 40,6cm.

Cô gái có vòng eo nhỏ như nữ nhân vật truyện tranh
Cô gái có vòng eo nhỏ như nữ nhân vật truyện tranh

Ấn tượng bởi các nhân vật trong truyện tranh, Kelly Lee Dekay, 27 tuổi sống tại thành phố New York (Mỹ) đã tìm mọi cách để sở hữu một vòng eo nhỏ. Cô bắt đầu sử dụng áo corset để tạo dáng từ cách đây 7 năm và mặc nó mỗi ngày.

Sau 7 năm, hiện vòng eo của Kelly chỉ ở mức 40,6 cm, khiến cho cơ thể của Kelly tạo thành hình dáng một chiếc đồng hồ cát theo đúng nghĩa. Cô cho chính nhân vật hoạt hình nổi tiếng Jesica Rabbit và nữ siêu anh hùng trong truyện tranh Storm là nguồn cảm hứng và động lực để cô cố gắng sở hữu vòng eo siêu nhỏ này.

Với vòng eo chỉ hơn 40cm, Kelly đã suýt chút nữa phá được kỷ lục Guiness về người có vòng eo nhỏ nhất thế giới. Hiện kỷ lục này đang thuộc về một người Mỹ, Cathie Jung, 77 tuổi, với vòng eo chỉ 38,1 cm. Cathie Jung cũng sử dụng cách thức mặc áo corset chặt để giữ cho vòng eo của mình trở nên nhỏ hơn.

Kelly chia sẻ vòng eo siêu nhỏ giúp cô cảm thấy tự tin và gợi cảm hơn. Trước đây cô không có được cảm giác này về bản thân mình cho đến khi quyết định thay đổi bản thân để sở hữu vòng eo siêu nhỏ.

Cô gái có vòng eo nhỏ như nữ nhân vật truyện tranh
Kelly Lee Dekay, 27

Kelly cho biết để mặc được những chiếc áo corset chật và bó nhằm giữ cho vòng eo nhỏ, cô thường xuyên cảm thấy đau đớn và đôi khi gặp những khó khăn khi di chuyển, đặc biệt lúc lên xuống cầu thang. Kelly cũng cho biết chiếc áo này cũng khiến cô không thể mang được cùng lúc quá nhiều vật nặng.

Tuy nhiên các bác sĩ đã đưa ra khuyến cáo với những người mặc áo chặt để giữ cho vòng eo nhỏ và cho biết điều này có thể nguy hiểm đến tính mạng của họ.

Bản thân Kelly cũng thừa nhận rằng việc mặc chiếc áo quá chật để tạo dáng cho cơ thể có thể khiến cô gặp nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng Kelly khẳng định sẽ không từ bỏ những chiếc áo này để giữ cho vòng eo của mình luôn thon gọn.

Bài mới nhất: Chú rể lấy vợ là mẹ của bạn thân