Cô gái phải hầu tòa vì cứ làm chuyện ấy là la hét

(Chuyện lạ đời).- Theo 2 tờ  Mirror & Huffingtonpost và Dân trí dẫn lại, có một chuyện thật sự khôi hài mà cũng cần được thông cảm khi một phụ nữ ở Anh cứ hễ mỗi lần làm chuyện ấy với chồng là cô ấy phải la hét ầm ĩ mới chịu nổi. Hậu quả, cô đã phải ra hầu tòa...

Cô gái phải hầu tòa vì cứ làm chuyện ấy là la hét
Bà Caroline

Lý do vì hàng xóm rất khó chịu...

Đã nhiều năm qua, mỗi khi bà Caroline Cartwright, 53 tuổi, sống tại hạt Tyne & Wear, Đông Bắc nước Anh, cùng chồng làm “chuyện ấy” đều làm ảnh hướng đến hàng xóm vì tiếng động phản cảm phát ra từ căn phòng của họ.

Chính vì điều này, cảnh sát đã tới nhà bà 30 lần để nhắc nhở về việc giữ trật tự trong chuyện phòng the. Tuy nhiên, tình trạng gây ồn ào vẫn tiếp diễn, vào năm 2010, cảnh sát đã buộc tội bà về vi phạm trật tự xã hội. Theo đó, trong vòng 4 năm, bà bị cấm không được gây tiếng động và la hét làm ảnh hưởng tới hàng xóm.

Nhưng sau đó, bà vẫn tiếp tục vi phạm, khiến cảnh sát phải phạt bà hai lần án treo với tổng thời gian là 20 tuần.

Dù phải hầu tòa, người phụ nữ này vẫn nói rằng “không có gì nuối tiếc vì chuyện bà đã làm” và bà “không có ý định dừng lại”, tức là vẫn tiếp tục gây ồn khi “yêu”.

Sự ồn ào của cặp đôi này bị phát hiện khi họ chuyển tới một khu nhà liền kề khá yên tĩnh tại hạt Tyne & Wear. Đặc biệt, họ có chiếc giường bằng sắt nên mỗi đêm “lâm trận”, tấm ván đầu giường lại đập mạnh vào tường khiến nhà hàng xóm nghe rất rõ đến nỗi phải mất ngủ.

Cô gái phải hầu tòa vì cứ làm chuyện ấy là la hét
Bà Caroline và chồng của mình

Không những thế, trong những lúc thăng hoa, bà Caroline thường có thói quen hét ầm lên khiến nhiều hàng xóm nghe thấy và họ không thể không phàn nàn.

Sau đó, thay vì sex vào đêm, vợ chồng bà chuyển sang sex vào buổi sáng để tránh nguy cơ bị phát hiện, nhưng hàng xóm vẫn phản ánh rằng tiếng kêu rên của bà vẫn đủ lớn để át tiếng tivi nhà họ.

Bà Caroline cho biết vợ chồng bà đã mua một chiếc giường gỗ với hy vọng sẽ giảm tiếng động khi “hành sự”, nhưng bà không có ý định dừng việc la hét khi ân ái với chồng vì bà cho đó là cách bà thể hiện cảm xúc chính đáng.

Chia sẻ với báo giới, người phụ nữ đặc biệt này nói rằng:

“Tôi nghĩ rằng, đó là việc chính đáng của bất kỳ cặp vợ chồng nào khi gần gũi nhau. Điều đó không có gì là đáng chê cười cả. Cấm tôi được kêu rên khi quan hệ chẳng khác nào cấm tôi không được “yêu” người đàn ông đã chung sống với tôi trong suốt 38 năm qua” bà Caroline nói.

“Tôi nghĩ rằng, xã hội còn rất nhiều kẻ phạm tội thực sự nhưng cảnh sát vẫn để lọt lưới vì họ mải mê vào chuyện theo dõi và phạt tôi” bà phân bua với vẻ đầy bực tức.

Đọc thêm:

Cô gái có vòng eo siêu nhỏ như các nhân vật truyện tranh