Lễ hội gái xinh cho sờ thoải mái vào người để kiếm tiền

Một lễ hội xảy ra ở tận Đài Loan chứ ko phải ở nước mình. Hai cô gái xinh ăn mặc thoáng đãng đi hòa vào dòng lễ hội và gặp đàn ông nào cũng cho thoải mái sờ soạng để quyên góp tiền.

Lễ hội gái xinh cho sờ thoải mái vào người để kiếm tiền
Lễ hội gái xinh cho sờ thoải mái vào người để kiếm tiền

Cộng đồng mạng Việt đang lan truyền clip dài gần 3 phút về một lễ hội đặc biệt được cho là ở Đài Loan.

Trong đoàn có một nhóm phụ nữ trung niên ăn mặc màu sắc đứng nhảy múa trên đường, theo sau là một đoàn khác, hóa trang kỳ quặc và cũng nhảy múa nhiệt tình. Nhưng tâm điểm của đoàn rước này là hai cô gái trẻ, chân dài, mặc đồ bó sexy đi dẫn đầu.

Đi dọc khu phố, đến từng nhà dân hai cô gái đều sà vào, quấn lấy những người đàn ông đứng trước cửa. Họ ưỡn ẹo trước mặt những người đàn ông và để mặc cho những người này thoải mái sờ mó, động chạm vào người.

Thậm chí có cả những người đàn ông ôm chầm lấy hai cô gái và làm đủ trò sờ mó phản cảm. Sau màn ôm ấp, những người đàn ông này tự lấy tiền bỏ vào… ngực áo hai cô gái trẻ và nhận cái bắt tay “tình cảm”.

Cư dân mạng Việt có nhiều đồn đoán xung quanh clip về lễ hội này. Trên fanpage DJtuo…, nickname Ngũ Long bình luận: “Không biết lễ hội gì mà bày trò gớm ghiếc vậy? Hay là trung thu ở bên đấy? Cái đoàn rước phía sau nhìn rõ kiểu đồng bóng, mê tín dị đoan, còn hai nàng ‘nhền nhện’ kia thì lẳng lơ không chịu nổi”.

Nickname Nga ngố viết: “Mình nghĩ đây là một trò biểu diễn, kiếm tiền không trong sạch của một số người thôi chứ không phải lễ hay hội gì cả. Lễ hội gì mà có cả trò sờ soạng, bo tiền cho gái như vậy?”.

Đọc thêm những câu chuyện lạ thế giới khác để thư giãn.
Bài độc đáo: Ngôi làng khỏa thân ở Anh