Chuyện kỳ quặc: Lại bị rơi khi đang quan hệ

Theo RT dẫn nguồn tin từ cảnh sát Pháp cho biết, họ đã tìm thấy thi thể một cặp đôi trên con mương tại một danh thắng ngoài khơi bãi biển phía Tây Bắc nước Pháp.

tinh yeu
Nơi được cho là hiện trường vụ kỳ quặc

Cảnh sát cho rằng “trục trặc” đã xảy ra khi cả hai đang quan hệ tại lầu 3 của tòa lâu đài cổ. Cặp đôi có thể đã bị mất thăng bằng và ngã xuống con mương bên dưới.

Thi thể người đàn ông 31 tuổi được tìm thấy sáng 20-8, tại khu vực gần bờ mương trong khi bạn gái anh này, cũng 31 tuổi, được phát hiện vào trưa cùng ngày ở vùng nước sâu 1,5m. Đồ của họ được tìm thấy trên lâu đài.

Theo cảnh sát địa phương ở vùng Granville, tỉnh Manche, nguyên nhân khiến cặp đôi thiệt mạng là “yêu sai tư thế”. Tuy nhiên, giới chức trách cũng không loại trừ khả năng cả hai đã tự sát.

Hiện vẫn chưa rõ tại sao cả hai lại rơi từ trên bức tường cao 10 m tại tòa lâu đài ở eo biển Manche. Danh tính đôi này không được tiết lộ nhưng người nam được cho là sống tại Granville và đang du lịch đảo Chausey và người phụ nữ sống tại eo biển Manche.

Đây không phải ca tử vong đầu tiên trong khi quan hệ tình dục.Trước đó vào hồi tháng 6/2014, một cặp đôi tuổi teen đã tử vong khi rơi xuống từ tầng 6 với độ cao hơn 18m tại tòa chung cư sang trọng ở London (Anh). Đáng chú ý là cặp đôi này rơi xuống vì không giữ được thăng bằng khi đang quan hệ tình dục ngoài ban công.

Được biết, sau khi kết thúc kỳ kiểm tra, cô bé 19 tuổi người Nga Anastasia Tutik và cậu bạn trai 18 tuổi người Mexico Miguel đã về nhà tiệc tùng cùng bạn bè. Sau khi kết thúc bữa tiệc, Anastasia và Muguel đã quá phấn khích và ra ban công quan hệ. Do có hơi men nên hai người không giữ được thăng bằng và rơi xuống đất.

Theo http://baodatviet.vn/ - Chuyện lạ thế giới

No comments :

Post a Comment