Chuyện lạ con mèo béo tới mức chỉ biết bò, chẳng biết đi

Không chỉ người mới béo phì mà mèo cũng bị béo phì như chuyện con mèo sau đây:

chuyen la ve meo
Con mèo này không thể đi, chỉ biết bò

Mặc dù chưa được chính thức công nhận là con mèo béo nhất thế giới nhưng với cân nặng lên tương đương một đứa trẻ 3 tuổi, của chú mèo Elvis hiện đang được xem là một trong những ứng cử viên sáng giá của danh hiệu này. Được biết, do mắc bệnh béo phì và tiểu đường nên hiện Elvis đang phải ăn kiêng và điều trị thuốc để kiểm soát bệnh.

Với cân nặng 16kg, Elvis đang là chủ nhân của danh hiệu "Chú mèo béo nhất nước Đức". Chú mèo 7 tuổi sống tại thành phố Dortmund, Đức này từng có thời nặng đỉnh điểm lên tới 16kg. Với số cân nặng này, nếu không phải là con mèo nặng nhất thế giới, Elvis cũng là con mèo nặng nhất nước Đức tính cho tới thời điểm hiện tại.

Đọc thêm: Chuyện lạ về con mèo giống Ma Cà Rồng

Bị hạn chế về di chuyển nhưng chú mèo béo này lại rất thích gây sự chú ý với con người và được vuốt ve. Trong con mắt của chủ nhân - cô Katrin Hessbrugge, 34 tuổi, Elvis giống như một chú hề đem lại tiếng cười cho cả nhà.

Quá cân không chỉ ảnh hưởng tới con người mà ngay cả động vật cũng không nằm ngoại lệ. Do cơ thể quá nặng, Elvis chỉ có thể đi lại vài bước sau đó lại phải dừng để nghỉ. Không giống như những con mèo khác có thể leo trèo, đuổi bắt, Elvis chỉ bò quanh nhà bằng 4 chân.

Nguồn: Daily Mail - Theo Kenh 14.com - Chuyện lạ về chó và mèo

No comments :

Post a Comment