Chuyện lạ trẻ em: 7 tuần biết nói Hello

Lần trước bạn đã xem chuyện lạ về cậu bé mới 7 tuần biết nói I love you còn hôm nay là một bé khác cũng 7 tuần tuổi nhưng đã học được từ Hello:

cach chua viem hong cho tre
Bé Cillian và những chị gái của nó

Cặp vợ chồng sống tại Ai-len cho biết, bé Cillian đã bật ra những tiếng nói đầu tiên khi mới chỉ ở tuần tuổi thứ 7. Trước đó, khi mới ở 5 tuần tuổi, bé luôn tỏ vẻ "hóng hớt" và muốn nói chuyện với bố mẹ. Khi nhận thấy ánh mắt lạ lùng như muốn nói điều gì đó, cô Tony đã quyết định ghi lại khoảnh khắc này.

Mặc dù đã được nghe nói về trường hợp trẻ biết nói sớm nhưng cô Toni McCann vẫn không giấu nổi khỏi bất ngờ khi nghe thấy đứa con trai mới chào đời vài tuần của mình bật nói từ "hello".

Chờ đợi sự ra đời của một thiên thần trong suốt 9 tháng mang nặng đẻ đau, kế tiếp lại là khoảng thời gian 1 năm mong chờ bé tập bi bô những tiếng nói đầu đời cũng đủ để lấy đi lòng kiên nhẫn của những ông bố, bà mẹ. Thế nhưng vợ chồng anh Paul và cô Toni McCann thật may mắn khi được tận tai nghe thấy tiếng nói đầu đời của cậu con trai mới chào đời vài tuần trước.

Tuy nhiên, bà mẹ 36 tuổi vẫn không khỏi ngạc nhiên khi nghe thấy Cillian bật nói ra từ "hello" (xin chào). Để có thể bật ra được tiếng nói đầu tiên, bé đã nhiều lần mấy máy đôi môi trong vẻ mặt vô cùng đáng yêu. Sau khi nói "hello" với mẹ, Cillian tiếp tục nhắc lại với chị gái Eva. Chỉ khi nói chuyện với bố, bé mới có thể bật nói sõi nhất.

Không chỉ gia đình cô Toni mà bất cứ ai sau khi được xem đoạn video của Cillian cũng đều bất ngờ và thích thú. Một số người coi nó như nguồn động lực làm bừng sáng ngày dài, một số khác thì xem đi xem lại không biết chán. Mặc dù đã được nghe nói về trường hợp trẻ biết nói sớm nhưng cô vẫn không ngờ được đứa con mới chào đời của mình lại nằm trong số ít đó.

Theo kenh14.vn - Chuyện lạ

No comments :

Post a Comment