Chuyện lạ về trẻ em: 7 tuần tuổi đã biết nói I love you

Đôi vợ chồng trẻ sống tại thủ đô London, Anh Quốc đã không thể giấu nổi cảm xúc bất ngờ khi nghe bé Ariana bật nói câu "I love you" khi mới được 7 tuần tuổi. Ali cho biết, trong một buổi chiều trông con, anh nói "I love you" (Bố yêu con) với Ariana và đáp lại lời nựng yêu của anh, bé cũng nói "I love you" (Con yêu bố). Ban đầu, Fatima cũng không tin vào lời kể của chồng cho tới khi cô được trực tiếp nghe lại. Thậm chí, Fatima còn khẳng định cô có thể nghe thấy con gái nói rõ ràng từ "love you".

cach chua viem hong cho be
Cô bé lạ kỳ. Photo: swns.com

Sau khi nghe bố nựng yêu "I love you", bé Ariana đã nhại lại mặc dù mới được 7 tuần tuổi.

Giống như bất kỳ ông bố bà mẹ nào, vợ chồng anh Ali Sufi và cô Fatima luôn mong đợi sớm đến ngày được nghe những tiếng nói đầu tiên của cô con gái nhỏ mới chào đời Ariana. Nhưng có lẽ họ cũng không thể lường tới trường hợp thiên thần nhỏ của mình biết bi bô mặc dù mới chỉ 7 tuần tuổi.

Thông thường, trẻ em chỉ có thể nói đủ câu khi hơn 1 tuổi. Nhưng ngay từ 4 tuần tuổi đầu tiên, Ariana đã tỏ ra là một đứa trẻ thông minh và năng động. Cô bé luôn khua chân múa tay hay cười rúc rích, thậm chí nhận ra mọi người rất nhanh.

Hiện tại, Ariana luôn bắt chước nói câu "I love you" bất cứ khi nào nghe thấy người lớn nói. Vì vậy, bố mẹ của Ariana hy vọng lớn lên cô bé sẽ trở thành một đứa trẻ đáng yêu. Cặp vợ chồng trẻ này còn hài hước nghĩ tới tương lai tổ ấm của mình sẽ trở nên ầm ĩ hơn nhiều khi Ariana đến tuổi học nói.

(Nguồn: Daily Mail) - Chuyện lạ khó tin

No comments :

Post a Comment