Người đẹp Nga và Mỹ đua nhau khỏa thân

Chuyện xảy ra như cơm bữa nhưng người ta vẫn cho là kỳ lạ:

tinh yeu


Mỹ đang tranh cãi về những người đẹp công khai khoe thân ở quảng trường Thời Đại, trong khi Nga cũng xôn xao chuyện khỏa thân cưỡi moto.

Các cô gái này chỉ mặc quần nhỏ trên người, còn lại thì tênh hênh nhưng khéo léo che chắn bằng kiểu tô màu “body painting” cờ Mỹ lên người.

Những cô gái này được cho là người nhập cư gốc Latin chỉ biết nói mỗi chữ “picture” kêu gọi khách qua đường chụp hình với mình nhưng trước khi được làm điều đó thì khách phải trả tiền.

Tính ra mỗi ngày các cô này cũng kiếm được vài trăm USD. Và chỉ trong vòng một năm, từ 2 cô ban đầu nay có đến 40 cô hành nghề.

Đặc biệt việc người đẹp khoe thân khiến người dân bực tức khi trên mạng lan truyền hình ảnh cảnh sát đang thi hành công vụ cũng xiêu lòng chụp hình với các cô.

Thị trưởng New York Bill de Blasio vừa lên tiếng nói sẽ cương quyết dẹp chuyện “thả rông” ngoài phố như thế vì đó là hành động “bất hợp pháp”.

Tuy nhiên, hiến pháp Mỹ đảm bảo quyền tự do bày tỏ và hình thức “bày tỏ” của các cô là dưới dạng mỹ thuật nên cũng không mang tính khiêu dâm và luật của bang New York cho phép phụ nữ được cởi trần.

tinh yeu


Trong khi đó ở bên Nga, mạng xã hội nước này cũng xuất hiện một đoạn video cho thấy một phụ nữ khỏa thân ngồi sau xe máy chạy trên đường giữa ban ngày.

Trong đoạn video này, người phụ nữ ngồi sau xe phân khối lớn không mặc bất cứ thứ gì trên người, trừ chiếc mũ bảo hiểm.

Trong khi đó, người ngồi trước mặc bộ đồ da của dân đi xe phân khối lớn, còn người phụ nữ thì ôm chặt lấy anh này.

Đoạn video được cho là quay tại thành phố Oryol ở vùng Oryol Oblast, miền Tây nước Nga. Một người lái motor khác đã quay được đoạn phim nói trên rồi tung lên mạng.

Theo Đất Việt - Chuyện lạ

No comments :

Post a Comment